Đại hội chi đoàn Trường MN Hương Trạch đã thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 30/09/2017 21:35
Đại biểu chụp hình lưu niệm
Được sự chỉ đạo và nhất trí của BTV Đoàn xã và cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 30/9/2017 Chi đoàn Trường MN Hương Trạch đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 thành công tốt đẹp.
Đại biểu đại hội
Đại hội vinh dự được đón tiếp các đ/c  trong BTV Đoàn xã, các đ/c Bí thư, PBT chi đoàn Tân Thành, Ngọc Bội, Phú Lập, Trung Lĩnh ;
 Các đ/c trong cấp ủy chi bộ, BGH Nhà trường, BCH công đoàn và các cô, các chị đoàn viên công đoàn đã về tham dự và chúc mừng Đại hội.
Tặng hoa chúc mừng ĐHĐại hội có nhiệm vụ Tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2016 - 2017, xây dựng Phương hướng,mục tiêu,nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 -2018.
Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Chiến Thắng- PBT Đoàn xã và đ/c Lê Thị Hải Yến - Đảng ủy viên - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường;
Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu 05 đ/c vào BCH chi đoàn khóa mới; Đ/c Lê Thị Thủy và đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoài được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư và Phó bí thư chi đoàn.
BCH khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụĐại hội cũng đã làm Lễ trưởng thành và tặng quà cho 2 đồng chí đã hết tuổi đoàn.
Tặng quà cho đoàn viên trưởng thành

Nguồn tin: MN hương Trạch:

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Tổng lượt truy cập9,957